เฉลยแล้ว : ของปลอม! ทีมสร้างภาพยนตร์เฉลย คลิปฮีโร่เด็กซีเรียเป็นหนังสั้น

 

เด็กชายชาวซีเรียคนหนึ่งสมควรได้รับการยกย่อง หลังมีคลิปวิดีโอเผยแพร่ในโลกออนไลน์ บันทึกเหตุการณ์ขณะที่เขาวิ่งฝ่ากระสุนของพลซุ่มยิง เพื่อช่วยเหลือน้องสาวตัวเองที่ติดอยู่ท่ามกลางห่ากระสุน

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 1 นาที แสดงให้เห็นถึงเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่หาญกล้าวิ่งเข้ามายังซากรถยนต์คันหนึ่งที่จอดอยู่กลางดงกระสุนจากพลซุ่มยิงของกองทัพซีเรีย จากนั้นเด็กชายคนนี้แกล้งทำเป็นถูกยิงที่หน้าอกและค่อยๆ ล้มลง

แต่เพียงไม่กี่วินาทีต่อมา เด็กชายคนนี้กลับลุกขึ้นแล้ววิ่งหายเข้าไปหลังซากรถยนต์คันดังกล่าว ก่อนจะพบว่าเขาจูงมือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งในข้อมูลระบุว่าเป็นน้องสาวของเขาที่หลบอยู่หลังซากรถด้วยความหวาดกลัว โดยขณะที่เขาจูงมือน้องสาวแล้ววิ่งไปยังที่ปลอดภัยนั้น พลซุ่มยิงยังคงสาดกระสุนเข้าใส่ทั้งสองอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อไหร่หรือที่ไหน แต่เชื่อว่าน่าจะเป็นที่เมืองญับรูด ซึ่งห่างจากกรุงดามัสกัส เมืองหลวงของซีเรียราว 50 ไมล์

halal style

[bws_related_posts]

 

อ่านเรื่องนี้แล้วคิดอย่างไร ?

Related Articles

About author View all posts Author website

Halal Life

Halal Life

Halal Life Magazine เว็บไซต์แม๊กกาซีนที่มีเนื้อหาครอบคลุมทั้งวิถีชีวิตของมุสลิมที่มีไลฟสไตล์ในแบบฮาลาล ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การแนะนำร้านอาหารฮาลาล และการเดินทางท่องเที่ยวแบบฮาลาล

ปิดโหมดสีเทา